KHÁI QUÁT

FUV đang tìm kiếm 50 bạn trẻ cho Năm học Đồng kiến tạo 2018-2019. Những bạn trẻ này sẽ có cơ hội tham gia vào quá trình định hình một trường đại học độc lập, đẳng cấp quốc tế, hoạt động không vì lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam.

 • Tất cả các sinh viên của Năm học Đồng kiến tạo sẽ được Học bổng Sáng lập FUV (FUV Founding Scholarship). Học bổng này sẽ hỗ trợ 100% học phí và chi phí sinh hoạt cho Năm học Đồng kiến tạo. Ngoài ra, chương trình Học bổng của FUV cũng sẽ cấp cho mỗi sinh viên này $5,000 mỗi năm tiếp theo (tương đương 115 triệu đồng mỗi năm).
 • Các sinh viên Năm học Đồng kiến tạo sẽ được đảm bảo một vị trí chính thức cho khóa đại học đầu tiên của Đại học Fulbright Việt Nam, khai giảng vào mùa thu năm 2019.
 • Bên cạnh Học bổng Sáng lập FUV, các sinh viên này cũng đủ điều kiện nộp hồ sơ xin hỗ trợ tài chính theo nhu cầu.

CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG SINH VIÊN NHƯ THẾ NÀO

 • Khát khao học hỏi, yêu thích thách thức, muốn tìm kiếm thêm tri thức, cởi mở với những ý tưởng mới và sẵn sàng thay đổi suy nghĩ trước những lập luận chặt chẽ hoặc bằng chứng thuyết phục.
 • Ưa thử thách, tràn đầy tinh thần khởi nghiệp, những người dám dấn thân, thử nghiệm những điều mới mẻ và sáng tạo trong cách thức giải quyết vấn đề, sẵn sàng học hỏi từ những sai lầm của mình.
 • Hướng tới cộng đồng, hợp tác và tương trợ lẫn nhau. Xây dựng một trường đại học mới đòi hỏi chúng ta phải ươm dưỡng ngay từ ban đầu một văn hóa mới mà ở đó mọi người có thể hòa đồng với nhau, và cùng hào hứng chung tay làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
 • Bản lĩnh, những người được tin tưởng và tôn trọng trong cộng đồng của mình và có thể vượt qua khó khăn. Là những người khởi đầu cho một hành trình táo bạo, chúng tôi cần những bạn trẻ mang phẩm chất chính trực, chân thành, chín chắn và kiên trì.
 • Kiên trì và chăm chỉ, nói là làm và làm đến cùng, vượt qua thử thách bằng sự khéo léo, và linh hoạt khi giải quyết vấn đề. Đây là những bạn trẻ có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực.

HỒ SƠ TUYỂN SINH

Hồ sơ Đăng ký Tuyển sinh vào chương trình Đại học của năm học Đồng Kiến tạo tại FUV bao gồm hai bộ:
(1) Hồ sơ Tuyển sinh. Hạn chót nộp hồ sơ này là ngày 1 tháng Hai năm 2018, lúc 11:59 PM (giờ Việt Nam)
(2) Hồ sơ xin Hỗ trợ Tài chính. Hạn chót nộp hồ sơ này là ngày 12 tháng Hai năm 2018, lúc 11:59 PM (giờ Việt Nam)
Bạn cần nộp cả hai hồ sơ. Lưu ý, trong trường hợp gia đình bạn không có ý định xin hỗ trợ, hãy xác nhận trong hồ sơ xin hỗ trợ tài chính và nộp lại cho chúng tôi.
Nhấp chuột VÀO ĐÂY để điền các hồ sơ đăng ký.

QUÁ TRÌNH NHẬN HỒ SƠ

 • null

  Ngày 1 Tháng 12 Năm 2017

  Hồ sơ mở

 • null

  Ngày 1 Tháng 2 Năm 2018

  Hồ sơ đóng

 • null

  ĐẦU THÁNG BA

  Lịch dự kiến phỏng vấn

 • null

  Ngày 1 Tháng 4 Năm 2018

  Công bố Kết quả Tuyển sinh

 • null

  Ngày 1 Tháng 5 Năm 2018

  Ngày cuối cùng nhận xác nhận của học sinh

  *Chú thích: Học sinh sẽ được thông báo nhận, hoặc vào danh sách chờ, hoặc từ chối. Trong trường hợp, một học sinh trong danh sách chờ được mời học, bạn sẽ có đến ngày 15/05/2018 để xác nhận tham gia học với FUV.

Sau khi đọc trang web chúng tôi, nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về chương trình Đại học Fulbright cũng như quy trình tuyển sinh, xin vui lòng gởi câu hỏi của bạn vào địa chỉ email info@fuv.edu.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể. Hoặc, bạn cũng có thể gọi số điện thoại +84 28 7303 7788 từ 9g sáng đến 5g chiều Thứ Hai đến Thứ Sáu.

HỌC PHÍ VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH