KHÁI QUÁT

Đại học Fulbright Việt Nam đang chuẩn bị cho mùa tuyển sinh bậc đại học năm học 2018-2019. Thông tin hiện tại trên website của trường phản ánh các tiêu chí tuyển sinh của Năm học Đồng kiến tạo đã diễn ra vào năm ngoái.

Mời Quý phụ huynh và học sinh theo dõi website và Facebook của Đại học Fulbright Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất. Trường sẽ công bố chính thức thông tin tuyển sinh chương trình đại học năm học 2018-2019 vào đầu tháng 9/2018.

Những phẩm chất mà Đại học Fulbright tìm kiếm ở những sinh viên Năm học Đồng kiến tạo:

  • Khát khao học hỏi, yêu thích thách thức, muốn tìm kiếm thêm tri thức, cởi mở với những ý tưởng mới và sẵn sàng thay đổi suy nghĩ trước những lập luận chặt chẽ hoặc bằng chứng thuyết phục.
  • Ưa thử thách, tràn đầy tinh thần khởi nghiệp, những người dám dấn thân, thử nghiệm những điều mới mẻ và sáng tạo trong cách thức giải quyết vấn đề, sẵn sàng học hỏi từ những sai lầm của mình.
  • Hướng tới cộng đồng, hợp tác và tương trợ lẫn nhau. Xây dựng một trường đại học mới đòi hỏi chúng ta phải ươm dưỡng ngay từ ban đầu một văn hóa mới mà ở đó mọi người có thể hòa đồng với nhau, và cùng hào hứng chung tay làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
  • Bản lĩnh, những người được tin tưởng và tôn trọng trong cộng đồng của mình và có thể vượt qua khó khăn. Là những người khởi đầu cho một hành trình táo bạo, chúng tôi cần những bạn trẻ mang phẩm chất chính trực, chân thành, chín chắn và kiên trì.
  • Kiên trì và chăm chỉ, nói là làm và làm đến cùng, vượt qua thử thách bằng sự khéo léo, và linh hoạt khi giải quyết vấn đề. Đây là những bạn trẻ có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực.

HỒ SƠ TUYỂN SINH

Hồ sơ ứng tuyển chương trình đại học năm học 2018-2019 sẽ được công bố vào đầu tháng 9/2018.

SẮP MỞ HỒ SƠ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2019