Chúng tôi rất vui được thông báo mở hồ sơ Hồ sơ Tuyển sinh cho năm học Đồng Kiến tạo! Mời bạn đăng ký nếu quan tâm đến chương trình đào tạo của chúng tôi!

Chúng tôi đang tìm kiếm 50 học sinh từ khắp Việt Nam và trên thế giới tham gia vào năm học Đồng Kiến tạo. Chúng tôi đã thiết kế một bộ hồ sơ đặc biệt để hiểu rõ về bạn, không chỉ thông qua điểm số ở trường, mà còn thông qua cách bạn đối mặt với thử thách, theo đuổi đam mê, và hợp tác làm việc với những người xung quanh.

Hồ sơ Đăng ký Tuyển sinh vào chương trình Đại học của năm học Đồng Kiến tạo tại FUV bao gồm hai bộ:
(1) Hồ sơ Tuyển sinh. Hạn chót nộp hồ sơ này là ngày 1 tháng Hai năm 2018, lúc 11:59 PM (giờ Việt Nam)
(2) Hồ sơ xin Hỗ trợ Tài chính. Hạn chót nộp hồ sơ này là ngày 12 tháng Hai năm 2018, lúc 11:59 PM (giờ Việt Nam)

Bạn cần nộp cả hai hồ sơ. Lưu ý, trong trường hợp gia đình bạn không có ý định xin hỗ trợ, hãy xác nhận trong hồ sơ xin hỗ trợ tài chính và nộp lại cho chúng tôi.

Chúng tôi mong nhận được hồ sơ đăng ký và hiểu nhiều hơn về bạn!

Hãy bấm VÀO ĐÂY để điền Hồ sơ Tuyển sinh và Hồ sơ xin Hỗ trợ Tài chính.

Đại học Fulbright Việt Nam chính thức công bố kế hoạch tuyển sinh khóa sinh viên đại học đầu tiên cho Năm học Đồng kiến tạo, dự kiến bắt đầu vào mùa Thu 2018.

Được truyền cảm hứng bởi truyền thống giáo dục khai phóng của Hoa Kỳ và những sáng kiến đổi mới hàng đầu về giáo dục, FUV đang xây dựng một mô hình giáo dục hoàn toàn mới ở Việt Nam, với mục tiêu giúp cho sinh viên phát triển như một con người hoàn thiện. Điều đó có nghĩa là những trải nghiệm học tập tại FUV không chỉ tạo dựng cho họ nền tảng tri thức, hình thành những kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21 mà còn góp phần định hình những phẩm chất đáng quý.

Để làm được điều đó, ngay từ khi bắt đầu, FUV luôn tâm niệm đặt sinh viên ở trung tâm của mọi hoạt động. Chương trình đào tạo đại học tại FUV sẽ không phải là sản phẩm mang tính áp đặt từ các giảng viên mà sẽ là kết quả của những trao đổi, thảo luận tích cực giữa giảng viên và sinh viên, trong đó tiếng nói của sinh viên đóng vai trò quan trọng.

Bởi vậy, vào mùa Thu 2018, những sinh viên đầu tiên của chương trình đại học, Đại học Fulbright Việt Nam sẽ có cơ hội có một không hai để tham gia vào “Năm học Đồng Kiến tạo”. Tại đây, 50 sinh viên ưu tú sẽ cùng với các giảng viên tận tâm đến từ các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới và các nhân viên đầy nhiệt huyết của FUV trải nghiệm và hoàn thiện hành trình đại học.

Năm học Đồng Kiến tạo sẽ cho phép FUV mở rộng và bồi đắp một trải nghiệm giáo dục đại học đáng giá, từ chương trình giảng dạy, cho đến các hoạt động ngoại khóa và học tập qua thực tiễn trên khắp các vùng miền của đất nước. Năm học Đồng Kiến tạo cũng sẽ giúp FUV định hình một nền tảng văn hóa đại học mà ở đó sinh viên chính là những người được trao quyền và đóng vai trò như những người làm chủ quá trình học tập của mình.

Đại học Fulbright Việt Nam bắt đầu tìm kiếm 50 bạn trẻ khát khao tri thức và có hoài bão, để tham gia vào Năm học Đồng Kiến tạo 2018-2019. Những sinh viên này sẽ có cơ hội chưa từng có được tham gia vào quá trình kiến tạo trường đại học độc lập, không vì lợi nhuận mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Những sinh viên này đồng thời được nhận Học bổng Sáng lập FUV (FUV Founding Scholarship). Họ cũng sẽ được đảm bảo một vị trí chính thức cho khóa đại học đầu tiên khai giảng mùa Thu 2019.

Bấm vào link sau để biết thêm thông tin
Về chương trình đại học
Về Năm học Đồng kiến tạo
Về quá trình tuyển sinh đại học
Về học phí, học bổng và hỗ trợ tài chính

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Hệ thống đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...
Thông tin của bạn đã được gửi đi, xin cám ơn
THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin này bắt buộc
Thông tin này bắt buộc
Thông tin này là bắt buộc