Bắt đầu từ mùa hè năm 2018, Đại Học Fulbright Việt Nam rất hân hạnh được mở cửa đón chào các sinh viên Fulbright tương lai cùng phụ huynh đến tham quan khuôn viên trường tại Crescent Plaza. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thông tin đăng ký và lịch trình tham quan tại đây.

Toàn bộ chương trình tham quan khuôn viên trường sẽ được hướng dẫn bởi các nhân viên và sinh viên của Fulbright. Chương trình tham quan bao gồm phần giới thiệu tổng quan về trường, như các thông tin liên quan Chương trình đào tạo, Tuyển sinh, Hỗ trợ Tài chính dựa trên hoàn cảnh kinh tế gia đình cũng như về Đời sống sinh viên ở Fulbright. Tiếp theo phần giới thiệu, Hướng dẫn viên của trường sẽ đưa Quý phụ huynh và học sinh đi tham quan toàn bộ khuôn viên trường, cũng như chia sẻ một cách cụ thể hơn về văn hóa học tập, và sinh hoạt tại Fulbright. Chương trình tham quan sẽ được thực hiện bằng tiếng Việt. Chương trình tiếng Anh sẽ được thực hiện nếu Quý phụ huynh và học sinh có yêu cầu đặc biệt.

Chương trình tham quan sẽ được bắt đầu đúng giờ theo lịch thông báo. Để có đủ thời gian cho mọi hoạt động, xin Quý phụ huynh và học sinh vui lòng đến sớm 15 phút để làm thủ tục đăng ký tại khu vực Lễ tân của trường tại Tầng 2, Toà nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin Quý phụ huynh và học sinh vui lòng gửi xe ở bãi giữ xe tọa lạc tại tầng hầm của tòa nhà Crescent Plaza.

Đại học Fulbright mong sớm được đón tiếp Quý Phụ huynh và các em học sinh tại cơ sở Crescent Plaza.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email admissions@fulbright.edu.vn hoặc số hotline: +84 28 7303 7788 để được giải đáp các thắc mắc.

Đối với trường hợp các trường Trung học Phổ Thông hoặc tổ chức có nhu cầu đăng ký tham quan Đại học Fulbright theo nhóm 10 người trở lên, xin lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email admissions@fulbright.edu.vn để được hướng dẫn và sắp xếp lịch tham quan cụ thể. 

Nếu Quý phụ huynh và sinh viên quan tâm đến Chương trình Thạc sỹ Chính sách Công của Đại học Fulbright, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info.fsppm@fuv.edu.vn để được tư vấn thêm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Hệ thống đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...
Thông tin của bạn đã được gửi đi, xin cám ơn
THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin này bắt buộc
Thông tin này bắt buộc
Thông tin này là bắt buộc