1. Tại sao FUV cần nguồn lực hỗ trợ tài chính?

Chúng tôi hiểu rằng có nhiều gia đình có thể chi trả việc học tại FUV của con mình, nhưng có những gia đình không có khả năng.

Đối với phụ huynh không thể chi trả toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt tại FUV, chương trình hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu tài chính gia đình – với đóng góp hào phóng của các nhà hảo tâm – sẽ đảm bảo các khó khăn về tài chính không phải là rào cản cho việc sinh viên theo học tại FUV.

Chúng tôi hy vọng, tất cả sinh viên sẽ sử dụng cơ hội nhận được để trở thành những công dân tốt và sống có ích cho xã hội, và về sau, sẽ đền đáp tiếp nối bằng cách hỗ trợ các thế hệ tiếp theo.

2. Câu chuyện từ nhà tài trợ:

Mỗi nhà tài trợ có những động lực để chia sẻ nguồn lực, đóng góp vì tương lai của thế hệ trẻ.

Cơ hội giáo dục đến từ nguồn tài trợ của các nhà hảo tâm là bài học về cho đi để hạnh phúc, cho đi để nhận lại mà FUV muốn chia sẻ với sinh viên, cộng đồng.

FUV khuyến khích sinh viên học hỏi và trưởng thành từ sự trải nghiệm.

Những câu chuyện từ nhà tài trợ là những ví dụ trải nghiệm sống động để học hỏi về sự trưởng thành, tái tạo nguồn lực và chia sẻ trách nhiệm xây dựng cộng đồng với xã hội.

3. Hỗ trợ cho FUV như thế nào?

Hỗ trợ bằng dự án cụ thể trong FUV
FUV có một loạt các dự án đang thực hiện và các chương trình mà bạn có thể hỗ trợ trực tiếp.

Nếu bạn quan tâm đặc biệt về việc muốn đảm bảo một lớp học đa dạng của sinh viên FUV, hoặc sinh viên sẽ có các nguồn lực cần thiết để tham gia và tiến hành nghiên cứu, bạn có thể hỗ trợ trực tiếp cho FUV thông qua một chương trình hay dự án.

Vui lòng tìm hiểu các chương trình khác nhau mà bạn có thể hỗ trợ trực tiếp, và làm theo các hướng dẫn về cách thức trao hỗ trợ trực tiếp cho dự án hay chương trình đó.

Thông tin ngân hàng
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐẠI HỌC FULBRIGHT VIỆT NAM

Tên ngân hàng: ACB

Chi nhánh: HỒ CHÍ MINH

Số tài khoản đối với VND: 666668818

Số tài khoản đối với USD: 666668828

Hỗ trợ trực tiếp tài chính cho FUV
Để ủng hộ các gói hỗ trợ tài chính cho sinh viên, bạn có thể trực tiếp hỗ trợ cho FUV và ủng hộ nhiều chương trình giáo dục phong phú khác giúp nâng cao kinh nghiệm học tập của sinh viên.

Cách tốt nhất: Hỗ trợ cho FUV có thể từ khoản nhỏ như 100.000 VNĐ (~ 5 USD).

Nguồn hỗ trợ được lập quỹ để phục vụ cho FUV nói chung và được sử dụng để phát triển các chương trình cần nhiều nhất hỗ trợ hay hỗ trợ duy trì các chương trình giáo dục khác của chúng tôi.

Đặt lịch hẹn gặp gỡ FUV về cung cấp hỗ trợ
Chúng tôi hiểu rằng cách tốt nhất để cam kết và trao các hỗ trợ cho FUV là gặp gỡ những người đứng sau dự án và tìm hiểu tại sao chúng tôi cam kết những sứ mệnh của mình cho sự trưởng thành của đại học.

Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ cho FUV và muốn gặp những người đứng sau dự án, vui lòng gửi email đến địa chỉ: give@fuv.edu.vn.

Trong email của bạn, vui lòng để lại những thông tin: Tên bạn, bạn muốn hỗ trợ cho FUV theo khía cạnh nào và ai là người bạn muốn đặt lịch hẹn gặp trực tiếp.

Các khoản đóng góp cho Đại học Fulbright Việt Nam có thể được khấu trừ thuế theo luật Việt Nam. Bạn cũng có thể thực hiện một khoản quyên góp được khấu trừ thuế ở mức độ đầy đủ nhất theo luật của Hoa Kỳ bằng cách đóng góp cho Quỹ Tín thác Sáng kiến Đại học Việt Nam, Tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ Đại học Fulbright Việt Nam ( Trust for University Innovation in Vietnam )

THÔNG TIN TÀI TRỢ

Cảm ơn bạn đã quan tâm hỗ trợ cho Đại học Fulbright Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi: