NĂM HỌC ĐỒNG KIẾN TẠO 2018 - 2019

Một trường đại học nên bắt đầu hành trình của mình như thế nào? Thay vì các giảng viên cùng ngồi với nhau xây dựng toàn bộ chương trình giảng dạy theo ý muốn chủ quan của mình như cách làm bấy lâu nay, FUV sẽ làm điều chưa từng có ở Việt Nam. Mùa Thu năm tới, những sinh viên đầu tiên của chương trình đại học tại FUV sẽ có cơ hội có một không hai để tham gia vào “Năm học Đồng Kiến tạo”. Tại đây, 50 sinh viên ưu tú sẽ cùng với các giảng viên tận tâm đến từ các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới và các nhân viên đầy nhiệt huyết của FUV trải nghiệm và hoàn thiện hành trình đại học.

Cơ hội này sẽ chỉ có một lần duy nhất. Năm học Đồng Kiến tạo sẽ cho phép FUV mở rộng và bồi đắp một trải nghiệm giáo dục đại học đáng giá, từ chương trình giảng dạy, cho đến các hoạt động ngoại khóa và học tập qua thực tiễn trên khắp các vùng miền của đất nước. Năm học Đồng Kiến tạo cũng sẽ giúp FUV định hình một nền tảng văn hóa đai học mà ở đó sinh viên chính là những người được trao quyền và đóng vai trò như những người làm chủ quá trình học tập của mình.

SINH VIÊN NĂM HỌC ĐỒNG KIẾN TẠO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Bạn muốn theo đuổi cách thức giáo dục đại học truyền thống hay bạn muốn được trải nghiệm một mô hình giáo dục đầy sáng tạo, hiện đại và chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam?

FUV đang tìm kiếm 50 bạn trẻ cho Năm học Đồng kiến tạo 2018-2019. Những bạn trẻ này sẽ có cơ hội tham gia vào quá trình định hình một trường đại học độc lập, đẳng cấp quốc tế, hoạt động không vì lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam.

  • Tất cả các sinh viên của Năm học Đồng kiến tạo sẽ được nhận Học bổng Sáng lập FUV (FUV Founding Scholarship). Học bổng này sẽ hỗ trợ hoàn toàn học phí và chi phí sinh hoạt cho Năm học Đồng kiến tạo. Chương trình Học bổng cũng sẽ cấp cho mỗi sinh viên $5,000 (tương đương 115 triệu đồng) mỗi năm còn lại.
  • Các sinh viên Năm học Đồng kiến tạo sẽ được đảm bảo một vị trí chính thức cho khóa đại học đầu tiên của Đại học Fulbright Việt Nam, khai giảng vào mùa thu năm 2019.
  • Sinh viên Năm học Đồng kiến tạo sẽ có một học kỳ được cấp tín chỉ.
  • Bên cạnh Học bổng Sáng lập FUV, các sinh viên này cũng đủ điều kiện nộp hồ sơ xin hỗ trợ tài chính theo nhu cầu.

HỒ SƠ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC KHOÁ 2019-2023