Học phí và chương trình Hỗ trợ tài chính của FUV được xây dựng trên hai nguyên tắc:

  1. Thứ nhất, mức học phí của FUV phải đảm bảo được chất lượng giảng dạy đẳng cấp quốc tế mà nhà trường mong muốn đem lại cho các bạn sinh viên.
  2. FUV sẽ hỗ trợ tài chính cho những sinh viên đủ năng lực mà không đủ điều kiện kinh tế để theo học tại trường. Đây là minh chứng cho cam kết của FUV rằng chúng tôi sẽ phụng sự học sinh trên khắp cả nước và quốc tế, đến từ mọi hoàn cảnh và điều kiện kinh tế khác nhau. Chúng tôi tin rằng chính sự đa dạng của sinh viên sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm của các em tại FUV.

CHI PHÍ DỰ KIẾN CHO SINH VIÊN ĐỒNG KIẾN TẠO NHƯ SAU

1. NĂM ĐỒNG KIẾN TẠO

(NĂM HỌC 2018-2019)

Tất cả những Sinh viên Đồng kiến tạo đều sẽ nhận được học bổng toàn phần trong năm này, bao gồm học phí và tiền ăn ở. Nói cách khác, chi phí cho năm Đồng kiến tạo là 0 đồng.

2. CHO MỖI NĂM HỌC TIẾP THEO:

Đối với mỗi năm học tiếp theo, học phí hàng năm dự kiến khoảng $20,000 (tương đương 460 triệu đồng). Chi phí sinh hoạt dự kiến khoảng $3,000 (tương đương 70 triệu đồng) mỗi năm. Tuy nhiên, Chương trình Học bổng Sáng lập FUV sẽ cung cấp cho các sinh viên Đồng kiến tạo một học bổng trị giá khoảng $5,000 (tương đương 115 triệu đồng) cho mỗi năm sau năm Đồng kiến tạo. Tổng chi phí sẽ không vượt quá $18,000 (tương đương 415 triệu đồng) mỗi năm. Cần lưu ý rằng đây không phải là chi phí thực tế vì mọi sinh viên đều được quyền nộp đơn xin hỗ trợ tài chính theo điều kiện kinh tế. Mức hỗ trợ tài chính sẽ được quyết định dựa trên điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

* Lưu ý, học phí và chi phí sinh hoạt có thể thay đổi tùy theo tỷ lệ lạm phát.

3. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DỰA TRÊN HOÀN CẢNH KINH TẾ

Ngoài Học bổng Sáng lập FUV, sinh viên còn có cơ hội tham gia đăng ký xin hỗ trợ tài chính. FUV sẽ giúp đỡ những sinh viên cần được hỗ trợ thêm về tài chính để theo học tại trường. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ đáng kể (ví dụ: >75% chi phí học tập) cho một số sinh viên thực sự cần được hỗ trợ tài chính, và trao gói hỗ trợ ít hơn (ví dụ: 25% chi phí học tập) cho các sinh viên cần ít hỗ trợ hơn.
Để được hỗ trợ, bạn cần hoàn thành và nộp Hồ sơ xin Hỗ trợ Tài chính. Hồ sơ này có nhiều câu hỏi, cũng như yêu cầu đăng tải một số tài liệu cần thiết. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn bắt đầu điền hồ sơ càng sớm càng tốt. Hạn cuối nộp hồ sơ xin Hỗ trợ Tài chính là ngày 12 tháng Hai năm 2018, lúc 11:59 PM (giờ Việt Nam). (Lưu ý: Hồ sơ Tuyển sinh hết hạn sớm hơn: ngày 1 tháng Hai năm 2018).

Khi nhận được hồ sơ, chúng tôi có thể liên lạc để trao đổi với bạn và gia đình về nhu cầu tài chính của gia đình bạn. Với những học sinh đã trúng tuyển vào FUV, các bạn sẽ nhận được thông báo mức hỗ trợ tài chính vào đầu tháng Tư năm 2018.

Nhấp chuột VÀO ĐÂY để xem Video Giới thiệu Chương trình Hỗ trợ Tài chính.

Nhấp chuột VÀO ĐÂY để điền Hồ sơ xin Hỗ trợ Tài chính.

HỎI ĐÁP